(untitled) (TẠP CHÍ Y DƯỢC THÁI BÌNH, 2021)
Mục tiêu: Đánh giá hoạt động dạy và học Module 2 - Vi sinh, Kí sinh trùng tại trường Đại học Y Dược Thái Bình năm học 2020-2021 Phương pháp nghiên cứu: Nghiên cứu được tiến hành theo phương pháp mô tả cắt ngang trên đối tượng giảng viên và sinh viên đã học và thi kết thúc học phần Module 2 năm học 2020-2021. Các chỉ số nghiên cứu: Kết quả dạy và học của giảng viên và sinh viên; kết quả thi và phân tích ngân hàng câu hỏi; các ý kiến đóng góp của sinh viên. Kết quả nghiên cứu: Trên 90% sinh viên xác nhận giảng viên cung cấp, giới thiệu đầy đủ bài giảng và câu hỏi. Trên 90% sinh viên cho rằng giảng viên có liên kết với các môn cơ sở khác trong hoạt động giảng dạy, có đề cập ứng dụng trên lâm sàng.100% Giảng viên nhất trí với việc cung cấp, giới thiệu đầy đủ giáo trình, tài liệu; sinh viên còn rất hạn chế trong việc tìm đọc thêm tài liệu. 100% giảng viên luôn gợi ý, động viên sinh viên đóng góp, xây dựng bài học và giải đáp thắc mắc của sinh viên về nội dung bài học.100% giảng viên cho rằng họ có liên kết với các môn cơ sở khác trong hoạt động giảng dạy.100% giảng viên xác nhận được tập huấn đầy đủ cách soạn bài giảng, cách giảng dạy tích cực. Đề thi đã phân loại được đối tượng người học.Các đề thi có kết quả phổ điểm trải đều từ không đạt yêu cầu đến điểm khá giỏi. Độ khó và độ phân cách cơ bản các đề thi đáp ứng được.